ANSIAUTO IND CO., LTD

อยู่รอดได้ด้วยคุณภาพการพัฒนาด้วยเครดิตและประสิทธิภาพโดยผู้บริหาร

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

ANSIAUTO IND CO.,LTD

ได้รับการรับรอง
อย่างดี โรตารี่ไฟฟ้าขัด สำหรับการขาย
อย่างดี โรตารี่ไฟฟ้าขัด สำหรับการขาย
ฝนตกทำให้หลุมในหินไม่ได้โดยความรุนแรง แต่โดยการล้ม

—— Benjamin Goldberger

คนที่เข้มแข็งจะต่อสู้กับพายุแห่งโชคชะตา

—— Amanda Ibezim

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ANSIAUTO IND CO.,LTD

1 2 3 4 5
ANSIAUTO IND CO.,LTD ANSIAUTO IND CO.,LTD ANSIAUTO IND CO.,LTD ANSIAUTO IND CO.,LTD ANSIAUTO IND CO.,LTD
โรงงาน แสดงตัวอย่าง สำนักงาน-2 สำนักงาน-3

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
ทั่วโลก
แบรนด์ : ANSIAUTO
ไม่มีพนักงาน : >100
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
ใครคือ AnsiAuto?

Ningbo AnsiAuto อุตสาหกรรม จำกัด เป็นมืออาชีพชิ้นส่วนรถยนต์และอุปกรณ์เสริมในประเทศจีนจากปี 2006.We ตั้งอยู่ใน Ningbo City, Zhejiang Province.
Ningbo, Zhejiang Province, สถานที่พัฒนามากที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมในประเทศจีนที่มีมากที่สุดของชิ้นส่วนรถยนต์และอุปกรณ์เสริมผลิต (มากกว่า 3500 หน่วย) ในประเทศจีน Ningbo เป็นท่าเรือที่ใหญ่เป็นอันดับสองของจีนและใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก สะดวกในการรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันสำหรับลูกค้า
เรากำลังมุ่งเน้นการให้บริการผู้ที่ต้องการซื้อชิ้นส่วนรถยนต์ที่แตกต่างกันและอุปกรณ์อัตโนมัติจากประเทศจีนเพื่อทำธุรกิจขายส่ง เราสามารถขายจากใบสั่งทดลองขนาดเล็ก เป้าหมายของเราคือการให้พวกเขาผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพมากที่สุดด้วยราคาที่แข่งขันจัดหาบริการซื้อที่ดีที่สุดและพบความสัมพันธ์ระยะยาวความร่วมมือ

เลือก AnsiAuto ทำไม?

1) ผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพ:
เรามุ่งเน้นการจัดหาชิ้นส่วนรถยนต์และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์เป็นเวลาหลายปีตั้งแต่ปีพศ. 2549

2) ช่วงกว้างสำหรับการเลือก:
เรามีการผลิตของเราเองขณะที่เรามีมากกว่า 800 โรงงานเป็นซัพพลายเออร์สำรองและ cooperating ในประเทศจีน เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ช่วงมากในชิ้นส่วนรถยนต์และอุปกรณ์เสริมอย่างมืออาชีพ

3) ราคาที่แข่งขันได้:
สำหรับการสอบถามจากฝั่งของคุณนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ที่เราทำด้วยตัวเราเองเรามักจะมีผู้ผลิตผลิตภัณฑ์จำนวนมากเมื่อเปรียบเทียบ ดังนั้นเราจึงสามารถจัดหาสินค้าที่ดีของคุณด้วยราคาที่ดีที่สุด

4) รับประกันคุณภาพ:
จากประสบการณ์เรารู้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราเป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์ที่เราจัดหาให้คุณทั้งหมดมีคุณภาพมีเสถียรภาพมากเพราะส่วนใหญ่มีจำหน่ายเป็นเวลาหลายปีทั่วโลกแล้ว ที่นี่เรารับประกันได้ว่าสำหรับปัญหาคุณภาพใด ๆ ในผลิตภัณฑ์ที่เราจัดหาให้กับคุณเราจะรับผิดชอบในการชดเชยการสูญเสียของคุณ เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าเราจะทำสัญญานี้กับรายละเอียด

5) สนับสนุนการชำระเงิน:
เรายอมรับการชำระเงินที่แตกต่างกันเป็น TT, LC, DP, การชำระเงินสหภาพทางตะวันตก โดยปกติ 30% TT เป็นการชำระเงินล่วงหน้าและชำระเงินส่วนที่เหลืออีก 70% หลังจากดูใบเสร็จ แต่สำหรับการทำตามคำสั่งซื้อจากคุณเรายอมรับการชำระเงินที่ยืดหยุ่นมากขึ้นเช่นการชำระเงินล่วงหน้าน้อยลงรับผลิตภัณฑ์ในพอร์ตของคุณและชำระเงินหลังจากการตรวจสอบหรือเก็บเงินเป็นประกันคุณภาพหรือหากคุณมีปัญหาในการชำระเงินทันทีเรายอมรับการชำระเงินใน 90 วันหลังจากที่คุณได้รับผลิตภัณฑ์และอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับความลึกที่เราให้ความร่วมมือ

6) ตอบสนองความต้องการใด ๆ จากลูกค้า:
เราสามารถให้คำพูดของคุณสำหรับการป้องกันผลิตภัณฑ์ของเราสั่งซื้อ OEM ยินดีต้อนรับด้วย เรายอมรับว่าคุณทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเพื่อป้องกันผลิตภัณฑ์ของเราหรือพิสูจน์คุณภาพตามความต้องการของคุณโดยใช้วัสดุที่แตกต่างกันเป็นต้น และเรายังสามารถจัดหาบริการเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่คุณต้องการซึ่งเกินกว่าชิ้นส่วนรถยนต์และอุปกรณ์เสริม

7) ทัศนคติที่มีความรับผิดชอบต่อการบริการหลังการขาย:
เรามีการตอบสนองอย่างรวดเร็วสำหรับความต้องการและความต้องการจากลูกค้าของคุณ เรามุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์และอุปกรณ์เสริมที่ใหญ่ที่สุดในจีนและกำลังมองหาผู้ร่วมก่อตั้งความสัมพันธ์อันยาวนานกับลูกค้าและเราต้องการคำสั่งซื้อเพิ่มเติมจากคุณดังนั้นบริการหลังการขายของเราจึงเป็นกุญแจสำคัญในการตัดสินใจว่าเราจะสามารถทำได้หรือไม่ ได้รับการสั่งซื้อจากลูกค้าเก่ามากขึ้นและกลายเป็นชิ้นส่วนรถยนต์และอุปกรณ์เสริมที่มีขนาดใหญ่และประสบความสำเร็จ

8) ยอมรับใบสั่งทดลองย่อย:
เราสามารถเริ่มต้นธุรกิจจากการเตรียมตัวอย่างหนึ่งหรือสองสำหรับคุณ หลายผลิตภัณฑ์ของเราโดยทั่วไปมีขนาดเล็กไม่มีการสั่งซื้อความต้องการสั่งซื้อขนาดเล็กเป็นทดลองมีการต้อนรับ ตัวอย่างของเราสามารถส่งได้ตลอดเวลา ตัวอย่างของเราฟรี คุณสามารถสั่งซื้อได้หลังจากที่คุณเห็นและตรวจสอบตัวอย่างของเราแล้ว

9) ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันมีปริมาณน้อยยินดีต้อนรับ
หากคุณต้องการชิ้นส่วนรถยนต์และอุปกรณ์เสริมขนาดเล็กจำนวนมากโปรดติดต่อเรา คำสั่งนี้ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นสำหรับ บริษัท ของเรา เราใช้ลูกค้าประเภทนี้เป็นหนึ่งในลูกค้าที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา เราสามารถช่วยคุณประหยัดเวลาและพลังงานผ่านการรวมผลิตภัณฑ์ต่างๆให้กับคุณ เราสามารถทำสิ่งนี้ได้ในระยะเวลาสั้น ๆ ที่มีประสิทธิภาพสูง เรารู้จักโรงงานผลิตจีนและจีนดีกว่าคุณมาก มีหลายร้อยชิ้นส่วนรถยนต์มืออาชีพและอุปกรณ์เสริมผลิตในฐานข้อมูลของเราเป็น cooperators ของเรา เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์รับประกันคุณภาพด้วยราคาที่แข่งขันได้สำหรับคุณ คุณสามารถเปรียบเทียบราคาและคุณภาพของเราหลังจากที่เราให้ใบเสนอราคาและดูตัวอย่างจากเราแล้วจึงสั่งให้เราหลังจากที่คุณพอใจ

รายละเอียดการติดต่อ
ANSIAUTO IND CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Jackie He

โทร: 86-574-27710995

แฟกซ์: 86-574-27712080

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)